เครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลสงขลา "สนับสนุน ส่งเสริม เพิ่มกำลังให้โรงเรียน เพื่อนักเรียน ลูกหลานของพวกเรา"

มิตรภาพเครือข่ายผู้ปกครอง อนุบาลสงขลา และ วิเชียรชม โรงเรียนพี่ โรงเรียนน้อง คล้องสัมพันธ์

นายพัสสน หนูบวช รองประธานเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลสงขลา รับการสนับสนุน "ปฎิทิน ๘๐ ปี อนุบาลสงขลา" จำนวน ๕๐ ชุด จากนายประสิทธิ์ สถิรวณิชย์ ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนวิเชียรชม เพื่อไว้เป็นของที่ระลึกและของขวัญปีใหม่ แก่บุคลากรโรงเรียนวิเชียรชมต่อไป ณ ห้องสภานักเรียน โรงเรียนอนุบาลสงขลา เมื่อวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ ขอขอบพระคุณ ท่านประธานเครือข่าย เครือข่ายผู้ปกครอง ผู้บริหาร บุคลากร ครู นักเรียน และทุก ๆ ท่านของโรงเรียนวิเชียรชมที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ด้วย ขอกราบขอบพระคุณ

02/12/23 อ่าน(269) sarm

เครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลสงขลา โทรศัพท์ : 086-967-9773 ,082-537-1684

Call Center : 082-537-1684 LineID : sarm-three Facebook : เครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลสงขลา

دانلود آهنگ جدید